Thuê xe 247

Cho thuê xe 35 chỗ Hà Nội

Cho thuê xe 35 chỗ Hà Nội


Liên hệ 0902616969 để có giá tốt nhất


Lý do bạn nên chọn thuê xe 35 chỗ tại công ty cho thuê xe  DỊCH VỤ ASIA TRANG NGÂN
 
 CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT
 
DỊCH VỤ ASIA TRANG NGÂN cam kết: Luôn gửi đến khách hàng giá cho thuê xe 35 chỗ là giá rẻ nhất tại Hà Nội cho một lộ trình đi, thời gian đi, chất lượng xe giống nhau. 
 
 
TIÊU CHÍ PHỤC VỤ KHÁC HÀNG   
 
 Bộ phận chăm sóc khách hàng: DỊCH VỤ ASIA TRANG NGÂN có đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, vui vẻ và nhiệt tình luôn lắng nghe và thấy hiểu mọi nhu cầu và đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.  
 
 Đội ngũ lái xe: Để đảm an tuyệt đối sự hài lòng và tin tưởng nhất của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô 16 chỗ tại Vân Hải, chúng tôi tự hào với đội ngũ tài xế văn minh lịch sự, thân thiện vui vẻ hòa đồng, có trình độ ngoại ngữ, giàu kinh nghiệm, thông thuộc giao thông luôn đảm bảo độ chính xác cao về giờ giấc đưa đón khách
 
 CHẤT LƯỢNG THUÊ XE TẠI ASIA TRANG NGÂN
 
 Chất lượng phục vụ: Nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của tất cả khách hàng tại Hà Nội, Vân Hải đón khách miễn phí tại các quận Cầu giấy, Thanh Xuân, Hà Đông, Từ Liêm, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hai Bà trưng, Gia Lâm, Hoàng Mai, Ba Đình.Đắp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng xe cần thiết nhất hiện nay như: đi sân bay, đi nội thành Hà Nội, đi du lịch, nghỉ hè,...
 
 Chất lượng xe: Vân Hải cam kết tất cả những xe được DỊCH VỤ ASIA TRANG NGÂN đầu tư đưa vào dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ luôn là xe đời mới, từ 2015 - 2018. Đặc biệt nhằm đáp ứng tối đã nhất những nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã và đầu tư đội xe hơn 50 chiếc với những hãng xe 35 chỗ sang trọng và được ưa chuộng nhất hiện nay như: Isuzu Samco, Huyndai Aero Town....
 
 Tiêu chí hoạt động: Với tiêu chí đảm bảo an toàn cho khách hàng là phương châm phát triển, DỊCH VỤ ASIA TRANG NGÂN luôn đảm bảo việc bảo trì, bảo dưỡng xe thường xuyên theo định kỳ, theo chuẩn quốc tế. Đặc biệt là luôn kiểm tra kỹ thuật một cách cận thận trước mỗi chuyến đi.
 
 Thắc mắc góp ý: Mọi chi tiết, cũng như thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ tại Vân Hải, trong việc thương thảo giá, làm thủ tục, hay trong hành trình đi có xảy ra sự cố dù nhỏ hay lớn khiến quí khách không hài lòng.Xin Hãy liên hệ ngay với  ASIA TRANG NGÂN để được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất. 
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ASIA TRANG NGÂN
 
 VPGD: P1105, Tòa A6A, KĐT Nam Trung Yên, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội 
 Điện thoại: (024)668.04569 | 090.261.6969 - 090.281.8989
 Email: asiatrangngan@gmail.com
 
ASIA TRANG NGÂN xin cảm ơn quí khách đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô 35 chỗ tại ASIA TRANG NGÂN, Chúc quí khách luôn có những chuyến đi vui vẻ và thành công.        

Xe cùng loại

Thiết kế bởi Tâm Nghĩa