Thuê xe 247

Công ty Asia Trang Ngân cho thuê xe Limousine cao cấp, giá rẻ

Công ty Asia Trang Ngân cho thuê xe Limousine cao cấp, giá rẻ

Công ty Asia Trang Ngân là một trong những công ty vận tải hàng đầu hiện nay cung cấp dịch vụ cho thuê xe Limousine du lịch hạng sang. Với nhiều chủng loại xe hiện đại tiện nghi từ 4 đến 45 chỗ, Trang Ngân luôn đáp ứng được hết những yêu cầu khác nhau của khách hàng. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp thường xuyên được đào tạo để nâng cao nghiệp vụ. Tại công ty Trang Ngân, không chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe có lái phục vụ đưa đón tận nơi mà còn cho thuê xe du lịch tự lái với giá tốt nhất.

Ưu điểm khi thuê xe Limousine tại công ty Trang Ngân

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Asia Trang Ngân đã không ngừng nỗ lực về mọi mặt để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

thue-xe-limousine

  • Toàn bộ hệ thống xe được sắm đời mới, sạch sẽ, không có mùi hôi khó chịu. Không gian sang trọng để tạo nên một dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Bạn có thể thuê xe tự lái hoặc xe có tài xế lái. Đội ngũ lái xe đã có nhiều kinh nghiệm và thông thạo đường đi lối lại nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong cuộc hành trình của mình.
  • Bạn không cần phải băn khoăn về mức giá thuê xe. Chúng tôi luôn đưa ra chất lượng dịch vụ tốt nhất và mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Ngoài khoản chi phí theo như hợp đồng thì trong quá trình thuê xe sẽ không phát sinh thêm bất kì chi phí nào nữa.

Mặc dù trên thị trường có không ít những công ty vận tải cho thuê xe du lịch nhưng Asia Trang Ngân vẫn là một trong những đơn vị được khách hàng ưa chuộng cho dịch vụ thue xe limousine.

Quy trình đặt xe Limousine tại công ty Asia Trang Ngân

Xem thêm : Dịch vụ thuê xe Dcar Limousine tại Hà Nội

Nếu bạn đang có ý định thuê xe du lịch, hay xe đưa đón để phục vụ công vụ công việc thì hãy nhanh tay đặt xe Limousine cao cấp của công Trang Ngân theo 2 cách.

cho-thue-xe-limousine

  • Cách 1:  Nhấn vào “Đặt xe” của website xeasiatrangngan.vn và đăng kí dịch vụ. Đây là cách đặt thuê xe nhanh nhất.
  • Cách 2:  Hoặc có thể gửi email hay gọi số hotline (04)668.04569 | 090.261.6969 - 090.281.8989. Các nhân viên tư vấn sẽ lấy thông tin chuyến đi báo giá cho bạn, nếu bạn đồng ý về giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng. Để hỗ trợ khách hàng, công ty sẽ đến tận địa chỉ nhà bạn, hoặc ký hợp đồng qua Email, Fax, Văn phòng công ty Asia Trang Ngân.

Sắp vào mùa du lịch là thời điểm dịch vụ cho thuê xe Limousine tăng mạnh vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi sớm để được tư vấn và đặt xe.

 

 

Thiết kế bởi Tâm Nghĩa