Thuê xe 247

Dịch vụ thuê xe du lịch Limousine Hà Nội Sapa tốt nhất

Dịch vụ thuê xe du lịch Limousine Hà Nội Sapa tốt nhất

Khi nhu cầu du lịch của con người ngày càng cao khiến cho dịch vụ cho thuê xe du lịch chưa bao giờ sôi nổi như hiện nay. Nhằm hướng tới một dịch vụ chuyên nghiệp, Asia Trang Ngân luôn chú trọng đến việc đầu tư những dòng xe Limousine mới nhất để phục vụ nhu cầu di chuyển của khách hàng. Nổi bật đó là dịch vụ cho thuê xe Limousine Hà Nội – Sapa với mức giá tốt nhất thị trường.

Giới thiệu về dịch vụ thuê xe Limousine Hà Nội – Sapa

Hiện nay trên thị trường, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một địa chỉ để thuê xe Limousine đi du lịch. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá phù hợp với túi tiền thì không phải đơn vị nào cũng làm được.

Là công ty vận tải cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch nhiều năm, Asia Trang Ngân luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng . Với hệ thống xe Limousine đời mới, đầy đủ tiện nghi sang trọng cùng đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi an toàn và thú vị.

Lợi ích khi thuê xe Limousine tại Asia Trang Ngân

Asia Trang Ngân luôn có gắng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những lợi ích nhận được:

  • Thủ tục đặt tour, đặt lịch thuê xe dễ dàng và nhanh chóng
  • Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Hỗ trợ book nhà nghỉ, nơi ăn chốn ở cho quý khách
  • Mức giá dịch vụ hợp lý, chi phí phát sinh thấp.
  •  Có nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là khách hàng cũ và khách quen.

Để có một chuyến đi hoàn hảo với những trải nghiệm mới mẻ thì lựa chọn thue xe Limousine để đồng hành chính là lựa chọn chính xác nhất.

Quy trình đặt xe Limousine tại Asia Trang Ngân

Để đặt xe Limousine đi du lịch Lào Cai bạn có thể đặt theo 2 cách:

Cách 1: Nhấn vào “Đặt xe” của website xeasiatrangngan.vn và đăng kí dịch vụ. Đây là cách đặt thuê xe nhanh nhất.

Cách 2: Bạn cũng có thể gửi email hoặc gọi số hotline của công ty 090.261.6969. Nhân viên kinh doanh sẽ lấy thông tin chuyến đi báo giá cho bạn, nếu bạn đồng ý về giá cả, chúng tôi sẽ xin thông tin từ bạn để tiến hành làm hợp đồng. Nếu bạn không thể đến công ty để kí hợp đồng thì nhân viên kinh doanh sẽ đến tận địa chỉ nhà bạn, hoặc ký hợp đồng qua Email, Fax, Văn phòng công ty Asia Trang Ngân.

Asia Trang Ngân luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường!

 

Thiết kế bởi Tâm Nghĩa