Thuê xe 247

Kinh nghiệm thuê xe Limousine không thể bỏ qua khi đi du lịch

Kinh nghiệm thuê xe Limousine không thể bỏ qua khi đi du lịch

Xe Limousine là một trong những dòng xe cao cấp và chất lượng tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Nhưng để làm thế nào để thuê xe với giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo những yêu cầu của chuyến du lịch thì không phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng nhà xe Trang Ngân tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này.

Tại sao bạn nên lựa chọn xe Limousine khi đi du lịch

Limousine hướng tới những khách hàng có yếu cầu cao về chất lượng. Nhắc tới dòng xe này là nhắc đến những tiện ích đem đến cho chính khách hàng sử dụng xe.

Xe được trang bị những tiện nghi sang trọng, thoải mái với hệ thống ghế da cao cấp có thể điều chỉnh tùy ý. Hệ thống âm thanh sống động với màn hình LED, hệ thống 4 loa cao cấp. Xe còn được trang bị đầy đủ tủ lạnh mini, khăn ướt, nước uống và đồ ăn nhẹ để phục vụ khách hàng trong quá trình di chuyển.

Là dòng xe cao cấp, có đầy đủ tiện nghi để mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng. Có lẽ chính bởi vậy mà Limousine đang dần thay thế cho việc di chuyển bằng xe khách hay các phương tiện thông thường.

Kinh nghiệm thuê xe Limousine

Để có một chuyến du lịch hoàn hảo thì thuê xe là vấn đề rất quan trọng. Tốt nhất bạn nên tham khảo bạn bè đã từng thuê xe Limousine và đặc biệt lưu ý những vấn đề sau:

Lựa chọn dòng xe với chuyến đi

Lập kế hoạch cho chuyến đi không chỉ giúp bạn rõ hơn về lịch trình, thời gian, địa điểm mà còn để bạn lựa chọn được dòng xe phù hợp nhất. Điều quan trọng nhất là xác định được số người tham gia chuyến du lịch để đặt số ghế ngồi phù hợp.

Xe du lịch Limousine hiện nay có 3 dòng xe 4 – 9 -16 chỗ để bạn lựa chọn. Một lưu ý là bạn nên đặt thừa 2-3 chỗ để phòng trường hợp có thêm người đi, hoặc để đồ đạc khi đi về.

Chốt với nhà xe về thời gian, địa điểm đón trả

Khi thuê xe du lịch, cần thỏa thuận trước với đơn vị cho thuê xe về thời gian, địa điểm đón trả khách đẻ thuận tiện nhất cho cả 2 bên và cũng để tránh những chi phí phát sinh trong quá trình đi.

Lựa chọn đơn vị cung cấp xe uy tín

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe Limousine trên mạng. Nhưng không phải đơn vị nào cũng mang đến chất lượng và mức giá tốt nhất cho bạn. Bạn nên tham khảo ý kiến bạn bè, những người đã có kinh nghiệm thuê xe du lịch.

Asia Trang Ngân là một trong những đơn vị vân tải mang đến sự an tâm cho mọi khách hàng. Để được tư vấn về dịch vụ thuê xe du lịch, hãy liên hệ theo số hotline 090.261.6969 bất cứ khi nào bạn cần!

 

Thiết kế bởi Tâm Nghĩa