CHO THUÊ XE 35 CHỖ Ở TẠI HÀ NỘI UY TÍN GIÁ RẺ NHẤT

Chinh phục khách hàng bằng chất lượng, khẳng định thương hiệu qua uy tín, dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ Hoàng Quân trở thành một trong những địa chỉ tin yêu số một không chỉ trên thị trường mà còn trong trái tim mỗi khách hàng. Tin tưởng sử dụng, bạn sẽ là khách hàng thông thái nhất với hành trình di chuyển tuyệt đối an toàn với giá thuê siêu rẻ.

Trang Ngân – Tự Hào Là Địa Chỉ Cho Thuê Xe 35 Chỗ Số Một.

Ra đời từ những năm 1986, trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay, dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ Trang Ngân đã trở thành thương hiệu tin dùng số một thị trường. Phục vụ triệu lượt khách mỗi năm với những nhu cầu khác nhau nhưng chưa một lời phàn nàn, trách móc, thay vào đó là những câu cảm ơn chân thành. Tất cả đó đã minh chứng cho chất lượng tin yêu số một thị trường. Sử dụng một lần, chắc chắn bạn sẽ trở thành khách hàng thân thiết mỗi khi có nhu cầu.

Cho Thuê Xe 35 Chỗ Trang Ngân – Chất Lượng Không Thể Chối Bỏ.

Đặt niềm tin vào dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ Trang Ngân, chắc chắn một điều, bạn sẽ không thất vọng với  những gì nhận được. Bởi nó không phải hoàn hảo mà là quá hoàn hảo. Chất lượng không thể chối bỏ mà dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ Trang Ngân cam kết đó chính là:

+ Thứ nhất: Chất lượng xe tốt nhất thị trường.

Từ 4 chiếc xe 35 chỗ, đến nay, dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ Trang Ngân đã nắm trong tay hơn 50 đầu xe với sự đa dạng về chủng loại, màu sắc, đem đến cho bạn nhiều hơn một sự lựa chọn về phương tiện di chuyển.

Điểm đặc biệt của xe 35 chỗ mà chúng tôi đưa vào sử dụng, phục vụ khách hàng chính là chất lượng xe số một thị trường. Đó đều là những xe đời mới, sản xuất năm 2016 với sự đầu tư đặc biệt về hệ thống nội thất: ghế bọc da cao cấp, kính cách âm cách nhiệt, hệ thống làm lạnh 2 chiều. Sự cố kĩ thuật là điều không thể xảy ra làm ảnh hưởng đến hành trình ấn định của bạn. Trước giờ khởi hành 30 phút, xe được kiểm tra lần cuối nhằm đảm bảo hành trình thông suốt. Một hành trình siêu an toàn, siêu thoải mái đang hứa hẹn chào đón khi bạn quyết định chọn dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ Hoàng Quân làm bạn đồng hành.

+ Thứ hai: Phục vụ tận tâm.

Đó được coi là kim chỉ nam cho mọi hành động của dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ Trang Ngân trong suốt 20 năm xây dựng và phát triển. Luôn luôn lắng nghe ý kiến của bạn, sẵn lòng thay đổi để bạn hài lòng sẽ đem đến cho bạn những cảm nhận tuyệt vời nhất trong suốt hành trình di chuyển.

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng giải đáp và tư vấn tỉ mỉ nhất. Lái xe chuyên nghiệp, giàu năm kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn cung đường an toàn tuyệt đối.

+ Thứ ba: Giá thuê siêu hợp lý cho một chất lượng hoàn hảo.

“Giảm giá từ 10-35% khi khách hàng thuê xe 35 chỗ”

và hoàn toàn không có chi phí phát sinh sẽ giúp bạn tiết kiệm đến tối đa chi phí cho hành trình di chuyển. Toàn bộ tiền thù lao lái xe, tiền xăng xe… đều do phía công ty chúng tôi chịu trách nhiệm.

Nếu có bất cứ khoản thu nào không thoả đáng chúng tôi sẽ hoàn phí cho bạn 100% theo đúng thoả thuận hợp đồng.

BẢNG BÁO GIÁ THUÊ XE 35 CHỖ TẠI HÀ NỘI – THUÊ XE DU LỊCH TRANG NGÂN

Lịch trình Đơn giá
Giá thuê xe 35 chỗ phục vụ nội thành dưới 100km, thời gian 8 tiếng/ngày 1.300.000 đ
Giá thuê xe 35 chỗ phục vụ theo lịch trình dưới 100km, thời gian 10 tiếng/ngày Nếu1.500.000 đ
Giá thuê xe 35 chỗ phục vụ theo lịch trình từ 100-150km, thời gian 10 tiếng/ngày 1.700.000 đ
Giá thuê xe 35 chỗ phục vụ theo lịch trình từ 150-200km, thời gian 10 tiếng/ngày 1.900.000 đ
Giá thuê xe 35 chỗ phục vụ theo lịch trình trên 200km, thời gian 12 tiếng/ngày 9.500/km
Giá thuê xe 35 chỗ phục vụ đưa đón sân bay, thời gian 3 tiếng/chuyến 950.000 đ

LƯU Ý:

  • Bảng giá trên có thể thay đổi vào cuối tuần, mùa cao điểm, giá xăng dầu tăng chúng tôi chưa kịp cập nhật giá.
  • Giá trên sử dụng xe 01 ngày và từ 08h00 đến 18h00 hàng ngày.
  • Giá thuê xe trên chưa bao gồm: ăn nghỉ lái xe, thuế VAT, vé cầu phà-bến bãi, ngoài giờ (150.000/giờ) và Km vượt