CHO THUÊ XE Ô TÔ GIÁ TỐT TẠI HÀ NỘI

Quý khách đang cần thuê xe tại Hà Nội ?

Công ty cho thuê xe Trang Ngân chuyên cho thuê xe từ 4 chỗ – 7 chỗ – 9 chỗ – 16 chỗ – 25 chỗ – 29 chỗ – 35 chỗ – 45 chỗ đi du lịch, tham quan lễ hội, công tác làm việc các tỉnh và xe tháng.

Để thuê xe 1 chiếc xe tại Hà Nội hiện nay thì không khó. Nhưng khi khách hàng có nhu cầu thuê xe  thường sẽ có các câu hỏi như:

Công ty cho thuê xe uy tín ?

Thuê xe  Trang Ngân được khách hàng thủ đô bình chọn là một địa chỉ cho thuê xe uy tín, tin cậy như hiện nay bởi chính những tiêu chí, phương châm và các cam kết của chúng tôi dưới đây.

Công ty cho thuê xe chuyên nghiệp ?

Chúng tôi chuyên nghiệp trong khâu tổ chức các hoạt động nội bộ của công ty, toàn bộ nhân viên tư vấn, điều hành, lái xe được đào tạo thường xuyên về các quy trình và phong cách phục vụ khách hàng được tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ ?

Chúng tôi cam kết có giá thuê xe tốt và rẻ nhất. Nếu quý khách hàng thấy ở đơn vị khác có giá thuê xe (cùng chủng loại, cùng thời điểm, cùng cung đường đi, cùng thời gian sử dụng xe như chúng tôi) mà có giá rẻ hơn chúng tôi sẽ cho thuê xe có giá bằng và thấp hơn họNgoài ra Thuê xe Trang Ngân đang áp dụng chương trình khuyến mại giảm giá từ 15-35%.

Cho thuê xe Trang Ngân Chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng

Thuê xe Trang Ngân Chúng tôi sẽ làm hết mình vì sự hài lòng của khách hàng và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Nên chúng tôi chỉ thu tiền khi quý khách hàng hài lòng về dịch vụ như: chất lượng xe và phong cách phục vụ của nhân viên.

Quý khách cần thuê xe bao nhiêu chỗ ?

Dưới đây là các chủng loại xe chúng tôi đang cho thuê quý khách hàng có thể click vào loại xe mà mình quan tâm.

Thuê xe 4 chỗ – Thuê xe 7 chỗ – Thuê xe 9 chỗ – Thuê xe 16 chỗ

Thuê xe 25 chỗ – Thuê xe 29 chỗ – Thuê xe 35 chỗ – Thuê xe 45 chỗ

Mọi nhu cầu cần thuê xe quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: Hotline để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

1S2